Kiến trúc nội thất buôn ma thuột

CÔNG TY ĐẶNG QUỐC BẢO

  • 19/08/2019

Công ty kiến trúc nội thất ĐẶNG QUỐC BẢO được thành lập từ năm 2014. Với lòng yêu nghề và nhiệt huyết cùng một niềm đam mê cháy bỏng với những công trình của đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư cùng nhiều nhân viên lành nghề đã đem tới khách hàng những thiết kế kiến trúc và nội thất mới kết hợp với những hiểu biết sâu rộng về môi trường và văn hóa riêng của Việt Nam để có được những sản phẩm lạ mà vẫn đảm bảo các chỉ số kỹ thuật, các thói quen sinh hoạt của hầu hết các Khách hàng. 

kiến trúc nội thất Buôn Ma Thuột

Để đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong một môi trường tiện dụng và năng động Công ty chúng tôi  đã không ngừng học hỏi, nỗ lực hết mình để không những trở thành một kênh cung cấp những thông tin về xu hướng thiết kế tiêu biểu, những mẫu hình kiến trúc tiềm năng mà còn hiện thực hóa những ý tưởng đó nhằm thỏa mãn ngay cả những khách hàng thức thời nhất.

Công ty đã phát triển và nhanh chóng khẳng định vị trí thương hiệu của Công ty trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nội và ngoại thất tạo được uy tín và chất lượng tại TP.Buôn Ma Thuột nói riêng và Việt Nam nói chung. Với những tư tưởng mới và trẻ, chúng tôi hiểu rằng nhân tố con người là chìa khóa quan trọng nhất góp phần to lớn vào sự lớn mạnh.

Công ty đã có những chính sách đãi ngộ nhân tài cũng như xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại giúp cho toàn bộ nhân viên có được điều kiện tốt nhất để phát huy tối đa khả năng của từng cá nhân và tập thể. Ngược lại, chính sự nỗ lực của từng cá nhân lại là sức sống của cả tập thể, là đòn bẩy cho sự phát triển của Công ty  tạo nên sự mới mẻ và nét đẹp riêng cho nhiều công trình.

Cho đến nay, Công ty kiến trúc nội thất ĐẶNG QUỐC BẢO bằng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững cùng với khát khao đổi mới, Công ty đặt mục tiêu trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực Thiết kế – Kiến trúc tại Việt Nam và trở thành một thương hiệu uy tín về chất lượng sản phẩm, dịch vụ trong đánh giá của khách hàng.

Công ty có một Quy mô nhà xưởng rộng hơn ……. với đầy đủ các máy móc hiện đại để sản xuất nhiều mặt hàng nội thất từ các vật liệu khác nhau cùng với đội ngũ nhân công lành nghề đảm bảo cung cấp sản phẩm tới tay người tiêu dùng nhanh chóng được khách hàng và đối tác biết đến với sự tin tưởng cho lựa chọn là một Công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công kiến trúc nội thất và ngoại thất tại Việt Nam.

Admin: Kỳ Duyên