kiến trúc nội thất buôn ma thuột

THIẾT KẾ SHOWROOM

Thiết kế showroom là một công việc vô cùng quan trọng. Bởi Showroom không chỉ là nơi trưng bày sản phẩm mà còn là nơi tạo nên phong cách riêng và thể hiện sự chuyên nghiệp của mỗi một doanh nghiệp. Vì vậy mà thiết kế Showroom ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh cũng như sức quảng bá, sự thu hút các khách hàng chú ý đến Showroom.

kiến trúc nội thất buôn ma thuột

 

Showroom là nơi công ty, doanh nghiệp, xưởng sản xuất quảng bá hình ảnh thương hiệu và trưng bày sản phẩm của mình với khách hàng.Một không gian trưng bày sản phẩm có bắt mắt, tạo được sự đột phá, đáo và lột tả được vị trí, đẳng cấp cùng công năng của thương hiệu sản phẩm – điều mà khách hàng đang tìm kiếm chắc chắn sẽ thu hút được khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Vì thế việc tìm kiếm một đơn vị thiết kế nội thất showroom chuyên nghiệp và uy tín là điều rất cần thiết, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

MÀU SẮC PHÙ HỢP

Màu sắc không những tạo nên thương hiệu mà nó cũng góp phần làm nổi bật nên sản phẩm. Lựa chọn màu sắc phù hợp không phải đơn giản, bạn nên xem xét kỹ lưỡng trước khi lựa chọn tông màu chủ đạo cho việc thiết kế showroom của mình.

kiến trúc nội thất buôn ma thuột

 

ÁNH SÁNG VỪA ĐỦ

Showroom được thiết kế tập trung điểm nhấn vào màu sắc cũng như ánh sáng để tôn lên không gian sang trọng, ấm cũng, lịch sự, tạo nên sự thoải mái, dễ chịu cho mỗi khách hàng đến với shop. Việc sử dụng nguồn ánh sáng đèn led trong thiết kế nội thất shop thời trang, ngoài mục đích làm đẹp cho không gian cửa hàng, vừa là một cách thể hiện sự tinh tế, khéo léo của chủ nhân cửa hàng.

kiến trúc nội thất buôn ma thuột

XÁC ĐỊNH PHONG CÁCH CHỦ ĐẠO

Đây là nguyên tắc, tiêu chí quan trọng đầu tiên. Phong cách chủ đạo quyết định đến không gian chung của showroom. Mỗi sản phẩm mà chủ đầu tư quyết định kinh doanh sẽ có phong cách thiết kế showroom cũng như trang trí khác nhau. Showroom nội thất thì cần toát lên sự sang trọng, thẩm mỹ.

kiến trúc nội thất buôn ma thuột

BỐ TRÍ KHÔNG GIAN

Không gian trong thiết kế showroom phải đảm bảo rộng mở và thông thoáng. Showroom là nơi trưng bày sản phẩm nên không gian cần có sự rộng rãi, thoải mái và có sự cân đối hợp lý giữa kệ, quầy trưng bày với lối đi. Mỗi không gian khác nhau sẽ cần được tính toán kỹ lưỡng để thiết kế khu vực trưng bày phù hợp từng loại sản phẩm.

kiến trúc nội thất buôn ma thuột

 

 

BỐ TRÍ SẢN PHẨM TRƯNG BÀY

Sản phẩm cần được bố trí hợp lý, thuận tiện, dễ tìm kiếm cho khách hàng. Bố trí sản phẩm vừa đủ, có chọn lọc, trọng tâm, tránh dàn trải gây khó chịu hoặc tâm lý nản cho khách hàng khi tìm kiếm.

kiến trúc nội thất buôn ma thuột

Quy trình thiết kế và thi công nội thất showroom của Công Ty

  • Khảo sát mặt bằng, lên ý tưởng, tư vấn ban đầu cho khách hàng.
  • Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: Bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư với khách hàng.
  • Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế:  cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình thiết kế showroom trên mặt bằng 2D.
  • Duyệt thiết kế 3D: Kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng showroom, cửa hàng, shop thật của khách hàng trên bản vẽ 3D.
  • Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình thiết kế, phác thảo và chi tiết, Công ty sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công.
  • Thi công, sản xuất: Bước cuối cùng để có 1 showroom như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết Quý khách hàng có thể nhờ Công Ty Đặng Quốc Bảo tư vấn nhà thầu thi công nội thất hoặc trực tiếp thi công cho Quý khách.

Bạn đang lên ý tưởng kinh doanh và có ý định thiết kế showroom để trưng bày, giới thiệu sản phẩm đến khách hàng. Bạn muốn kinh doanh một sản phẩm nào đó nhưng chưa biết nên thiết kế showroom như thế nào?  Chọn đơn vị thiết kế và thi công nào? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Admin: Kỳ Duyên

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

    Leave Your Comment Here